Reihan Perfume Vietnam

Nếu bạn là người yêu thích tinh dầu nước hoa Dubai chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với cái tên Reihan Perfurm. Reihan là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của dòng tinh dầu nước hoa Dubai. Nó như một cách phân biệt giữa các hãng nước hoa nổi tiếng như Chanel, Gucci... với hàng loạt các loại nước hoa trên thị trường.

Reihan cũng thế, Reihan là một thương hiệu nước hoa cùng tinh dầu nước hoa cao cấp tại Dubai. Khẳng định chất lượng của mình qua thương hiệu, không phải một cái tên chung chung tinh dầu Dubai nào đó. Tinh dầu Dubai cũng có rất nhiều loại nhưng để có thương hiệu tại thị trường xa xỉ và khó tính này thì không có nhiều và Reihan là một trong số đó.

Bằng phương pháp chưng cất truyền thống , tinh dầu Reihan được chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên 100%, không chất bảo quản, không hợp chất hóa học nên Reihan Perfurm gần như hoàn toàn không gây nên bất kỳ tác dụng khó chịu nào cho cơ thể.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Reihan Perfurm chính hãng tới người tiêu dùng Việt Nam

Chúng tôi cam kết!

Các sản phẩm Tinh dầu nước hoa Dubai Reihan hoàn toàn chính hãng .

Tư vấn mùi hương phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu nước hoa Dubai đúng cách.

Đại lý cung cấp Tinh dầu nước hoa Dubai Reihan chính hãng

Sứ mệnh của chúng tôi“ Nâng tầm vẻ đẹp con người Việt Nam. Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.
Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng thỏa mãn nhất Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Tinh dầu nước hoa Dubai Reihan Vietnam
Trụ sở chính: Trung Văn- Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 2: Phố Tam Á, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại: 0848.32.3333
Trân trọng cám ơn